TRỪNG PHẠT QUÂN PHỤC HỆ LIỆT (Quyển 2)

TRỪNG PHẠT QUÂN PHỤC HỆ LIỆT

Quyển 2

Nguy hiểm quản giáo

Tác giả: Phong Lộng

Thể loại: hiện đại (tương lai), huynh đệ, 3P, SM, ngược luyến tàn tâm (đừng sợ, ko kinh khủng thế đâu :D)

Tình trạng: Hoàn

Dịch: Quicktrans sensei

Edit: Dạ Miêu

_____________________________________________________________

Note: Quyển 1 bộ này có bạn hoacvanphi dịch rồi. Đây là bản dịch by fans, for fans, phi thương mại. Dịch truyện hoàn toàn vì tình yêu với danmei, mình không hề biết lấy một chữ tiếng trung cắn đôi, lần đầu tiên dịch truyện có gì sơ suất xin được lượng thứ :-“>

[ Tiết tử ]

Kì nghỉ chấm dứt và ngày trở về cuối cùng cũng đến.

Lăng Vệ ngồi trong lòng cỗ xe bay cánh bướm hào hoa loại tân tiến nhất của Liên Bang, qua lớp kính trong suốt nhìn xuống bên dưới phía tay phải cụm kiến trúc hình cầu lướt qua rất nhanh bỏ lại sau lưng, vẫn duy trì trầm mặc.

Tâm tình vô cùng phức tạp.

Dưới chế độ quân chủ lập hiến, ở Liên Bang quân quyền cao hơn hết thảy, thân nhân thân thích của tướng quân quân bộ từ lâu đã dần dần trở thành giai cấp đặc quyền. Chính mình ngay lúc này đây đang đi trên cỗ xe bay cánh bướm xa hoa, là loại sản phẩm mới nhất do công ty Liên Bang phát triển, chẳng những công năng toàn diện và giá thành cao ngất ngưởng, hơn nữa còn vì khí chất tôn quý độc nhất vô nhị, trước khi mua còn phải đưa ra chứng nhận tư cách1, chỉ ưu tiên đặt làm riêng cho người của quân bộ. Nói cách khác, không chỉ có tiền, mà còn phải có quyền.

Nhưng là…

Trong mắt hai thiếu niên ngồi ở bên người, phòng xe sang quý rộng lớn này bất quá chỉ là thứ tùy hứng tầm thường không muốn đi bộ nên thay đổi phương tiện đi lại mà thôi.

Có lẽ đối với thượng đẳng tướng quân thân sinh tử, chẳng những phòng xe không tính cái gì mà ngay cả nhân quyền cùng ý chí bản thân của công dân Liên Bang cũng sẽ không để vào mắt.

Vậy nên mới có thể không kiêng nể gì loại tình trạng này.

“Ca ca đang suy nghĩ gì vậy?” Lăng Khiêm ngồi bên trái nhích người đến gần.

Trong bộ quân phục Lăng Khiêm toát lên vẻ đẹp khiến người ta liên tưởng tới mỹ nữ có khuôn mặt trái xoan, vui vẻ cười khúc khích nhìn người trưởng huynh Lăng Vệ lớn hơn mình ba tuổi.

Thật khó có thể tưởng tượng được một học sinh quân đội mười tám tuổi như vậy lại chính là kẻ đầu tiên chiếm giữ thân thể Lăng Vệ.

Quả thật, cách đây không lâu, kẻ – vì muốn cưỡng đoạt thể xác cùng tâm hồn của huynh trưởng không cùng huyết thống là Lăng Vệ – cố ý gây chuyện để bị khai trừ về nhà, lợi dụng lúc đệ đệ sinh đôi kiêm đối thủ cạnh tranh đang tham dự cuộc thi, đối với Lăng Vệ về nghỉ phép bất ngờ phát động công kích, dùng đủ mọi thủ đoạn vô đạo đức xâm phạm thân thể trưởng huynh, chính là thiếu niên xinh đẹp đang tươi cười đối diện với Lăng Vệ đây.

Lăng Vệ có rơi vào tình cảnh ngày hôm nay, hắn tuyệt đối là người khởi xướng.

Đương nhiên, kẻ gây ra hết thảy mọi việc Lăng Khiêm cũng không phải hoàn toàn không cần gánh vác hậu quả.

Cho hắn giáo huấn không phải Lăng Vệ, mà là đệ đệ Lăng Hàm, sau khi thắng cuộc trở về, phát hiện ca ca đã bị ăn vụng. lập tức giận tím mặt.

Nhưng Lăng Hàm đối với Lăng Khiêm cũng chỉ là giáo huấn mang tính đe dọa mà thôi.

Mặc dù tham vọng một mình độc chiếm con mồi, nhưng vẫn không thể cương quyết xuống tay với người huynh đệ sinh đôi ruột thịt đã cùng mình lớn lên. Hai hổ tranh chấp kết cục, ngược lại là cùng nhau chia sẻ một cách công bằng, cả hai cùng chung hưởng con mồi, tuy rằng tính cách độc đoán trời sinh của hai huynh đệ thường xuyên dẫn đến những tranh đấu gay gắt nho nhỏ, nhưng đại khái chủ ý ở trên không tồi là được.

Ở vào tình huống này, thân là con nuôi của tướng quân, ca ca của Lăng Khiêm và Lăng Hàm – Lăng Vệ thật không khác gì bị hai cái ác ma khống chế chà đạp.

Đệ đệ trong cặp sinh đôi – Lăng Hàm, không ngồi cùng chỗ với hai người ca ca.

Xe bay khi di chuyển dời đi khỏi mặt đất, đường trở nên rộng mở hơn, thiết kế phòng bên trong xe cũng tùy theo thăng cấp2, ngồi ở trong xe cùng với ngồi ở phòng khách nhỏ không khác nhau là mấy.

Lăng Hàm quay mặt về phía hai người, ngồi đối diện trên ghế da sô pha, ở giữa là bàn trà, dùng một âm điệu rất nhỏ đến dị thường lệnh người ta không thể không lắng nghe mà nói một cách điềm tĩnh, “Ca ca phiền não.”

Hắn cũng mặc quân trang, nhưng không phải quân phục học sinh như Lăng Vệ, Lăng Khiêm.

Quân trang màu đen tinh khiết được cắt may hoàn hảo, cúc áo chọn dùng làm từ bạc trắng bao bọc bên trong nhiều loại kim khí hợp thành, độ cứng rất cao, lại bảo trì màu ngân quang tinh khiết, còn có phù hiệu quân đội hình chim ưng cùng dây lưng đặc chế, tất cả đều vô cùng cao quý, khiến người ta không khỏi sinh ra một cảm giác áp bách âm ỷ trong lòng.

Đây là quân phục chính thức của sĩ quan quân bộ.

Từ đây có thể thấy được, ba anh em Lăng gia tuy cùng ngồi chung một xe đi đến trường quân đội đế quốc, nhưng thân phận từng người lại khác nhau,

Lăng Vệ nguyên là học sinh trấn đế quân dạng3 sáng giá, hơn nữa đã học nhiều năm, chỉ còn một năm là tốt nghiệp. Lăng Khiêm là lần đầu tiên chuyển trường tới đây.

Về phần Lăng Hàm, đạt được quân bộ đặc quyền trở thành một trưởng quan trẻ tuổi, việc đến trấn đế quân dạng mà nói, tương đương với một trưởng quan được thượng cấp phái đến thị sát.

“Ca ca lại phiền não cái gì? Không phải vẫn nói phải sớm một chút trở về trấn đế quân dạng sao? Ân, ta hiểu rồi,” Lăng Khiêm ghé sát vào khuôn mặt đoan chính bình tĩnh của Lăng Vệ, môi dật ra một chút ý cười, “là sợ sau khi về trường sẽ bắt đầu huấn luyện phải không? À, vì cái này lo lắng cũng không có gì đáng trách, ca ca thịt động vừa nhỏ lại nhanh, phải đồng thời nhận của chúng ta hai cái thô ngoạn ý chính là rất lớn khiêu chiến nha. Chỉ là trước đó mà khuếch trương sẽ làm cho ca ca khóc lóc đến cầu xin tha thứ đi? Ngươi nói thử xem, Lăng Hàm?”

Hắn quay đầu lại, nhìn diện mạo rất giống phụ thân của đệ đệ Lăng Hàm.

Mặc dù là huynh đệ sinh đôi, hai người bọn họ diện mạo lại rất khác nhau, một người kế thừa mỹ mạo tao nhã của mẫu thân, người kia lại kế thừa nét trầm tĩnh lạnh lùng từ phụ thân tướng quân Lăng Thừa Vân, tràn ngập khí chất cương nghị của một nam nhân.

Đối với câu hỏi của Lăng Khiêm, Lăng Hàm chỉ đáp lại, “Kế hoạch đã xác định chấp hành. Mặc kệ khóc hay không khóc, nên nhận phải nhận.”

Nghe trong giọng nói lạnh lùng vô phương thương lượng, có thể cảm nhận được thủ đoạn vô tình của Lăng Hàm sau này.

Lăng Vệ đã từng bị hắn hung hăng trừng phạt quá một trận, tuy rằng mặt không chút thay đổi, nhưng nội tâm không khỏi chấn đông.

Hai kẻ này.

Chẳng lẽ thật sự tới trường học rồi, còn dám như vậy vô pháp vô thiên, thậm chí làm trầm trọng thêm?

Không!

Tuyệt đối không thể dung túng tiếp thế được.

 

1,2 Chỗ này thật ko biết dịch chính xác ntn, giữ nguyên bản quicktrans vậy

3 Cái này dịch ra “trấn đế” là trấn quốc, bảo vệ tổ quốc; “quân dạng” chắc là thuộc về quân đội; đại loại đây là trường học đào tạo quân sĩ bảo vệ tổ quốc, có lẽ vậy!

PS. Đây là tác phẩm dịch đầu tay của đầu tay của mình, có lẽ còn rất nhiều thiếu sót, có ai cảm thấy hơi thô và cứng ko? Bởi vì mình cảm thấy như vậy đấy! Chap mới sẽ ra nhanh thôi vì giờ mình chỉ có ở nhà ăn ngủ chơi thôi mà. Anyway, hy vọng các bạn enjoy!!

 

Chương 1.1 1.2

Chương 2

Chương 3.1 3.2

Chương 4.1 4.2

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

–Đặc biệt điển–

22 responses to “TRỪNG PHẠT QUÂN PHỤC HỆ LIỆT (Quyển 2)

 1. cuối cùng cũng có ng edit truyện này *tung hoa* mình cũng ghiền truyện này lắm, mà edit 1 mình k nổi ^_^
  *thầm thì* ưm… nếu bạn k phiền thì…. mình phụ bạn bộ này đc ko? ^/////^ yh của mình rombongbong

 2. Pingback: S – T « Động Màn Tơ

 3. Pingback: = Các Tác Phẩm của Phong Lộng = « +-. Hồng Lâu Các .-+

 4. ta …. ta ….. ta mừng nói hết nổi lun nà
  rất mừng đã có người mần bộ nỳ
  ta chắc chờ hoàn r mới đaọc
  chờ vầy trái tim non nớt của ta chịu ko nổi à
  ta like vs vote nhá

 5. Pingback: [ĐM] Tên truyện – Chưa hoàn thành « Mộng Xuân

 6. Pingback: Các tác phẩm của Phong Lộng « Summerbreeze's Blog

 7. Pingback: [List HĐ] S – T | ♎ Cán Cân Chao Đảo ♎

 8. Bạn ơi quyển 1 của bộ này đã sắp hoàn rồi .Bạn có làm tiếp bộ này ko hay drop ??

  Bạn cố gắng làm tiếp quyển 2 này nhé .Đang hồi hộp chờ mà

  Lâu quá chưa thấy pạn post phần mới nên cứ lượn qua lượn lại hỏi thăm

  Cố lên nha

 9. Pingback: Link tổng hợp « Động Màn Tơ

 10. Pingback: ~List tổng hợp~ « ღ♫♪…Godnes5's Bar…♪♫ღ

 11. Pingback: List truyện Đam mỹ | Hội săn lùng truyện

 12. Pingback: List đam mỹ huynh đệ văn đã edit (update 30/12/2012) | 乔振宇 Kiều Chấn Vũ 's hoàng cung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s